Smiley-Assistance.com
: บริการของเรา

Smiley-Assistance.com

บริษัท สไมล์ลี่ แอสซิสแตนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

Smiley ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง บริการคอลเซ็นเตอร์ และ บริการด้านเทคนิคด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

Smiley-Assistance.com ผู้นำด้านบริหารยานยนต์ (12)
Call Center Services
พนักงานที่ปรึกษาทางโทรศัพท์ สำหรับดูแลทุกการ ติดต่อ ที่ชำนาญการพิเศษด้านยานยนต์ ทั้งรถน้ำมัน และไฟฟ้า งานขาย งานบริการ งานซ่อม เราพร้อม จบที่เดียว
Smiley-Assistance.com ผู้นำด้านบริหารยานยนต์ (14)
Roadside Service
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม. ทั่ว พื้นที่ประเทศไทย ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมเครือข่าย ที่ชำนาญการและผ่านการอบรมทุกแบรนด์รถยนต์ใน ประเทศไทย ให้ท่านไปต่อได้อย่างปลอดภัยกับสไมล์ลี่
Smiley-Assistance.com ผู้นำด้านบริหารยานยนต์ (10)
Fleet Management
บริการบริหารจัดการกองยานพาหนะ ให้กับลูกค้าการนำ รถเข้าเช็คระยะ นำรถเข้าซ่อม ประสานประกัน ประสาน OEM แนะนำการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า และสันดาปได้ อย่างมืออาชีพ รวมทั้งพนักงานขับรถรับส่ง ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล

ประเภทของรถบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน บนท้องถนน ตลอด 24 ชม.

svg
รถจักรยานยนต์
จัดรถจักรยานยนต์พร้อม พนักงานช่างที่ชำนาญการ ไว้เพื่อเดินทางไปบริการ สมาชิกโดยเร็วที่สุด
svg2
รถยนต์
พร้อมพนักงานที่ชำนาญการ ไว้เพื่อเสริมกำลังและนำส่ง แบตเตอรี่และน้ำมันเครื่อง สำหรับสมาชิก
svg3
รถสไลด์กระบะ
เป็นรถสไลด์ที่สามารถออกให้ บริการได้ในช่วงเวลาที่เป็น ช่วงเวลาเร่งด่วน ซึ่งเราต้อง ใช้รถนี้ทดแทนรถสไลด์ 6 ล้อเพื่อออกไปช่วยเหลือลูกค้า
svg4
รถช้อนสไลด์
เป็นรถยกขนาดใหญ่ ซึ่งมี ประสิทธิภาพในการยกรถสูง ถึง 2.5 ตัน เหมาะสำหรับการ เดินทางระยะไกล
svg5
รถช้อนล้อ
จัดรถยกลากขนาดเล็กพร้อม อุปกรณ์พิเศษในการลาก-จูง จากประเทศเยอรมัน ซึ่งสมาชิกมั่นใจในความปลอดภัยในการลาก-จูงได้
บริษัท สไมล์ลี่ แอสซิสแตนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

เราคือใคร?

เดิมบริษัท ชื่อ Smiley club (Thailand) Co.,Ltd ก่อตั้งเมื่อ ธค. 2561 ช่วงวิกฤต โรคโควิดที่เกิดขึ้น และ ผู้คนเริ่มออกจากบ้านไม่ได้ การเดินทางยากลำบากเพราะความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค และ ด้วยประสบการณ์ของผู้บริหาร คุณยุทธนา หลักบุญ ที่ชำนาญการด้านเทคนิคยานยนต์ การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ในปัญหา Breakdown ของรถยนต์ต่างๆ ตลอดระยะเวลาตลอดเส้นทางการทำงานมากว่า 30 ปี ทำให้เป็นแนวคิดในการเปิดธุรกิจของ Smiley ว่าธุรกิจบริการนี้ยังมีสิ่งใดที่ควรพัฒนา และ ให้ความสำคัญ มากกว่าผลกำไรขาดทุน จึงได้ริเริ่มก่อตั้ง Smiley ขึ้นมาในชื่อแบรนด์ Smiley club (Thailand) Co.,Ltd เริ่มต้นจาก การบริการประเภทนี้ต้องพบเจอกับผู้ใช้รถ ที่ต้องอารมณ์เสีย มีความร้อนใจ ทุกข์ใจ เพราะรถขับเคลื่อนไปต่อไม่ได้ เราจึงได้ทำการโฆษณาผ่าน แพลตฟอร์ม Google ads ทำให้ได้เห็นสถิติการโทรเข้าใช้บริการอยู่จำนวนมากวันนึงไม่ต่ำกว่า 10-30 ราย ที่พบปัญหาอยู่บนท้องถนน หัวใจสำคัญหลักคือเราจะให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาเบื้องต้นด้วยตัวผู้ใช้รถเองโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แต่หากแก้ไขไม่ได้ เราจึงเสนอบริการของเรา ไม่ว่าจะเป็นการพ่วงแบต การเปลี่ยนยางอะไหล่ การยกลาก จึงเป็นที่มาของการเปลี่ยนชื่อบริษัทฯ ให้ตรงโจทย์มากขึ้น เป็น Smiley Assistance Co.,Ltd. .คือเราจะบริการด้วยรอยยิ้ม และ หัวใจสำคัญของงานคือ Smile

Smiley-Assistance.com

ทำไมต้องใช้บริการ Smiley

Call Center สำหรับเรา ไม่ใช้ ทั่วไปจะบริการเกี่ยวกับปัญหายานยนต์ได้ดีนอกจากตัวเราเอง ดังนั้น เรามั่นใจว่าเราเป็นผู้นำด้าน Callcenter สำหรับยานยนต์ที่ลงตัวที่สุด เพราะพนักงานมีประสบการณ์เบื้องต้นเกี่ยวกับยานยนต์ทั้งหญิงและชาย และได้รับการอบรมอย่างสม่ำเสมอให้เป็นผู้ที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจองรถ การซื้อรถ การเคลมรถ ปัญหาการใช้รถ ทั้งไฟฟ้า และสันดาบ รวมถึงการส่งเรื่องให้เจ้าหน้าที่ส่วนงานอื่นดูแลต่อได้อย่างแม่นยำและถูกต้องตลอด 24ชม. โดยไม่มีวันหยุด วันพัก

เจ้าหน้าที่เทคนิค ในส่วนงานบริการ Call Center จะมีเจ้าหน้าที่เทคนิคยานยนต์ รถสันดาบและรถไฟฟ้าชำนาญการด้านการใช้รถ การเปิดปิดระบบ การปลดล็อก ต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมที่จะคอยประสานกับ Call Centerในการให้บริการข้อมูลและการช่วยเหลือลูกค้าอย่างทันท่วงทีตลอด24ชม. เช่นเดียวกับ Call Center

เจ้าหน้าที่ช่างภาคสนาม คอยบริการพ่วงแบต เปลี่ยนยางอะไหล่ ยกลาก ทั้งรถสันดาป และรถไฟฟ้าอย่างถูกต้อง ถูกวิธี และปลอดภัย ด้วยทีมงานของเราเอง และเครือข่ายให้บริการทั่วประเทศไทยตลอด 24 ชม.

Fleet Operation เป็นอีกบริการของเราที่กำลังได้รับการตอบรับจากลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการบริการที่ครอบคลุมและหลากหลาย เราจึงได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นผู้บริหารจัดการยานพาหนะของลูกค้า ตั้งแต่1000 -200,000 ให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการรับแจ้งเคลม รับแจ้งเหตุ และประสานงานยกรถกับฝ่ายเคลมให้กับลูกค้า , รวมทั้งการดูแลความพร้อมของรถยนต์อย่างครบครัน การแจ้งซ่อม เปลี่ยนยาง เปลี่ยนแบต เคลมตัวถังและสี การเช็คระยะ ต่างๆ ให้กับองค์ขนาดเล็ก ไปจนถึงองกรณ์ขนาดใหญ่

Driver บริการใหม่ที่เพิ่มขึ้นสำหรับ Smiley คือบริการขับรถให้ผู้บริหาร ขับรถรับส่งให้กับลูกค้าธุรกิจรถเช่า ขับรถเข้า MA ที่ศูนยบริการ โดยเจ้าของรถไม่ต้องยุ่งยากลำบากใจอีกไป

Smiley-Assistance.com

ประวัติ คุณยุทธนา และ คุณชนัญชิตา

ผู้ก่อตั้ง และ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท สไมล์ลี่ แอสซิสแตนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณยุทธนา หลักบุญ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สไมล์ลี่ แอสซิสแตนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ผู้ชำนาญการด้านเทคนิคยานยนต์ งานซ่อมแซมรถยนต์สันดาป คุณยุทธนา ใช้ระยะเวลาการทำงานกว่า 25ปีในวงการธุรกิจช่วยเหลือฉุกเฉินรถยนต์บนท้องถนนตลอด 24ชม. ควบคุมทั้งส่วน ภาคสนามการปฏิบัติภาระกิจการบริการบนเส้นทางทั่วประเทศไทย และการรับแจ้งเหตุเพื่อวิเคราะห์ปัญหาทางโทรศัพท์ให้กับผู้ใช้รถยนต์ ให้เรื่องที่แลดูยากกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในทันที โดยเคสเกิดเคสตั้งแต่ตอนริเริ่มตั้งสไมล์ลี่ฯ ผู้ใช้รถยนต์รายหนึ่งประสบปัญหาสตาร์ทไม่ติด ได้ติดต่อหาผู้ให้บริการต่างๆ จากการค้นหาออนไลน์ แต่ได้รับการปฏิบัติเพียงเพราะไม่เป็นสมาชิก จนได้ติดต่อมาที่ “สไมล์ลี่” คุณยุทธนา ได้ให้คำแนะนำ เพียงเพราะสอบถามสภาพการจอดรถปัจจุบันว่าผู้ใช้รถจอดลาดเอียงบนอาคาร จึงแนะนำให้รปภ. เข็นรถไว้ในแนวราบ และรองสตาร์ทอีกครั้ง ผู้ใช้รถสามารถใช้การได้ปกติ ปัญหาเพียงเพราะน้ำมันเหลือน้อย พอจอดเอียงทำให้น้ำมันไม่พอต่อารสตาร์ทเท่านั้นเอง

คุณชนัญชิตา สังข์สุวรรณ

ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท สไมล์ลี่ฯ ซึ่งมีประสบการณืด้าน Cutomer service and marketing มาร่วม 10ปี ผ่านการดูแลกลุ่มลูกค้ารายใหญ่ เช่น Honda Thailand , Sumitomo ในการให้บริการcallcneter สำหรับการช่วยเหลือรถยนต์ เคยมีโอกาส ได้ร่วมนำเสนอแผนเกี่ยวกับบริการ callcenterและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด24ชม. การให้คำแนะนำการอบรมทีมช่างศูนย์บริการทั่วประเทศ เกี่ยวกับการให้บริการ การติดต่อประสานงานเพื่อดูแลลูกค้าผู้ใช้รถใช้ถนน รวมทั้งการหาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้เพื่อให้สอดคล้องกับการบริการประเภทนี้ เพื่อยกระดับการบริการ Emergency Roadside service กับธุรกิจของสไมล์ลี่

พื้นที่ให้บริการของ Smiley ในประเทศไทย

Smiley มีตัวแทนให้บริการกว่า 1,345 ราย ทั่วประเทศไทย

รูปภาพ10
รูปภาพ9
กรุงเทพมหานคร
233 ราย​
00440
รูปภาพ9
ภาคกลาง
353 ราย
730073760
รูปภาพ9
ภาคเหนือ
112 ราย
735073503
รูปภาพ9
ภาคตะวันออก
88 ราย
70730703
รูปภาพ9
ภาคตะวันตก
75 ราย
00877870
รูปภาพ9
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
313 ราย
0700
รูปภาพ9
ภาคใต้
171 ราย
707303
CHANGE LANGUAGE
Powered by
Smiley-Assistance.com
บริษัท สไมล์ลี่ แอสซิสแตนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริหารยานยนต์ ครบวงจร 24 ชม.
โหลดหน้าใหม่
คัดลอกลิงก์